Hướng Dẫn Rút Tiền 8US Đơn Giản, Dễ Hiểu Chỉ Với 4 Bước Cơ Bản

Rút tiền 8US là một trong những thao tác cơ bản mà người chơi phải thực hiện khi muốn sử dụng khoản thưởng mà mình kiếm được vào mục đích khác. 8US được biết đến là cổng game chuyên nghiệp, cung cấp tác vụ tiện lợi. Vì thế, quá trình rút thưởng tại đây luôn được đánh giá cao. Bài viết ngay bên dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người các bước thực hiện chi tiết nhất.

Những quy định quan trọng khi thực hiện rút tiền 8US

Trước khi tìm hiểu cụ thể về các bước thực hiện rút thưởng diễn ra như thế nào, các bạn cần nắm được những quy tắc quan trọng sau. Vi phạm một trong những điều khoản bên dưới đây, giao dịch của mọi người sẽ không được xét duyệt.

Điều kiện hợp lệ khi thực hiện rút tiền 8US

8US luôn kiểm soát gắt gao các giao dịch nạp/rút diễn ra tại cổng game. Để có thể rút tiền 8US diễn ra thành công và thuận lợi, người chơi cần phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện sau.

 • Tài khoản của bạn không bị giới hạn tính năng rút tiền.
 • Thành viên chưa thực hiện bất cứ hành vi lừa đảo, gian lận, trục lợi từ sân chơi.
 • Sử dụng địa chỉ IP cá nhân, an toàn.
 • Đã liên kết và kích hoạt thành công tài khoản ngân hàng với cổng game. Dữ liệu bet thủ cung cấp trùng khớp với thông tin đã đăng ký trước đó.
 • Khoản thưởng cần rút phải nằm trong hạn mức cho phép.
 • Đảm bảo duy trì đủ số dư trong ví.
Một số điều khoản quan trọng khi rút thưởng tại 8US
Một số điều khoản quan trọng khi rút thưởng tại 8US

Quy định về thời gian diễn ra giao dịch

Khi giao dịch rút tiền 8US được xét duyệt hợp lệ, số tiền sẽ được hệ thống chuyển về tài khoản của mọi người trong vòng từ 3 cho đến 5 phút. Tuy nhiên, nếu xảy ra trường hợp ngân hàng đang bảo trì hay rơi vào ngày nghỉ cuối tuần thì mọi người sẽ phải nhận khoản thưởng chậm hơn. Quá trình này sẽ diễn ra không quá 24h kể từ lúc gửi yêu cầu rút tiền.

Hướng dẫn thao tác rút tiền 8US nhanh, gọn, tiện lợi

Rút tiền 8US không quá phức tạp, tương đối đơn giản và dễ hiểu. Mọi người cần bám sát theo hướng dẫn ngay sau đây đã ngay lập tức sở hữu số tiền nóng hổi.

 • Bước 1: Đầu tiên, thành viên cần tìm link an toàn, chất lượng và truy cập vào cổng game.
 • Bước 2: Sau đó, tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình. Nhấn chọn “Rút Tiền” nằm ngay phía dưới giao diện chính để bắt đầu quá trình.
 • Bước 3: Bảng biểu nhanh chóng xuất hiện, các bạn cần hoàn tất thông tin như tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút theo như hệ thống yêu cầu. Kiểm tra thông tin và click vào ô “Rút tiền” kết thúc quá trình.
 • Bước 4: Sân chơi nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu từ người chơi và trả thưởng ngay lập tức.
Hướng dẫn các bước rút thưởng cụ thể
Hướng dẫn các bước rút thưởng cụ thể

Rút tiền 8US cần lưu ý những nội dung nào?

Có thể thấy, quá trình rút thưởng nhanh, đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, để được nền tảng xét duyệt hiệu quả, mọi người cần lưu ý các nội dung quan trọng như sau.

Chú ý về các trường hợp không được xét duyệt

Yêu cầu rút thưởng từ người chơi có thể bị từ chối nếu bạn vi phạm một số điều kiện sau:

 • Tài khoản không đủ số dư để thực hiện thanh toán.
 • Số tài khoản và những thông tin mà bet thủ cung cấp không trùng khớp với dữ liệu của hệ thống.
 • Nền tảng phát hiện thành viên có những hành vi lừa đảo, gian lận, trục lợi từ sân chơi. Sân chơi sẽ nhanh chóng hủy giao dịch và khóa tài khoản đảm bảo tính minh bạch, an toàn và sòng phẳng giữa người chơi.
 • Quá trình diễn ra lâu, hết thời gian quy định.

Liên hệ dịch vụ CSKH khi gặp sự cố rút thưởng tại 8US

Trong quá trình thực hiện rút tiền 8US, nếu người chơi gặp phải sự cố hay có những thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc trực tiếp tổng đài CSKH. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ tư vấn, hỗ trợ thành viên giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất. Hiện tại, nền tảng cung cấp đa dạng phương thức như hotline, live chat và email,… Tùy theo mức độ khó khăn của vấn đề mà bạn gặp phải mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Ngoài ra, khi người dùng muốn thay đổi thông tin nhận thưởng, các bạn phải liên lạc ngay đến trung tâm hỗ trợ của chúng tôi. Tư vấn viên sẽ giúp bạn cập nhật dữ liệu mới nhất.

Một vài lưu ý quan trọng khi rút tiền tại 8US
Một vài lưu ý quan trọng khi rút tiền tại 8US

Cam kết cung cấp chuẩn xác thông tin giao dịch

Cung cấp thông tin chuẩn xác là một việc làm bắt buộc mà bất cứ bet thủ nào cung phải thực hiện. Điều này giúp người chơi đảm bảo được quyền lợi của thành viên. Nếu người chơi cung cấp dữ liệu giả mạo thì khi xảy ra rủi ro, 8US sẽ không đứng ra giải quyết và chịu trách nhiệm.

Đặc biệt, khi tiến hành bất cứ giao dịch nào, mọi người nên chụp màn hình lưu lại lịch sử thanh toán. Khi xảy ra bất cứ vấn đề gì, đây chính là bằng chứng hữu ích giúp người chơi đảm bảo quyền lợi.

Bài viết phía trên đã cập nhật nội dung chi tiết và cụ thể nhất về quá trình rút tiền 8US. Qua nội dung này, các thao tác rút thưởng khá đơn giản và dễ hiểu. Chúc mọi người có những trải nghiệm chất lượng tại sân chơi này và rinh về nhiều khoản tiền kếch xù cho bản thân.