Điều Khoản Và Điều Kiện – Tập Hợp Quy Định Quan Trọng Tại 8US

Điều khoản và điều kiện 8US là những quy tắc mà thành viên phải tuân thủ thực hiện khi tham gia trải nghiệm dịch vụ giải trí đẳng cấp tại đây. Nội dung của bản chính sách này đề cập đến chủ đề gì? Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ thông tin chi tiết.

Điều khoản và điều kiện khi sử dụng dịch vụ giải trí tại 8US

Quy định sử dụng dịch vụ là điều khoản và điều kiện đầu tiên mà mọi người cần phải lưu tâm. Để có trải nghiệm an toàn, chất lượng, thuận lợi, bạn cần phải nắm được một số yêu cầu từ sân chơi, gồm có:

 • Đăng ký trở thành thành viên chính thức tại 8US, mọi người cần phải đủ 18 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi hợp pháp, có đầy đủ trách nhiệm pháp lý cần thiết và đứng ra giải quyết cho hành động của mình.
 • Mỗi người chơi tương ứng với một địa chỉ IP chỉ được phép tạo lập một tài khoản duy nhất. Nền tảng nghiêm cấm tuyệt đối các hành vi sử dụng thông tin giả mạo nhằm lừa dối và trục lợi từ sân chơi.
 • Sau khi đã tạo lập tài khoản chính thức tại đây, các bạn không nên chia sẻ những thông tin quan trọng này với người khác. Hạn chế truy cập thông qua trang web công cộng, tránh trường hợp bị đánh cắp dữ liệu. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào, thương hiệu sẽ không đứng ra giải quyết cho mọi người.
 • Không được phép bàn tán, tung tin giả, phá rối ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi khác.
 • Ngoài ra, cần duy trì thái độ lịch sự với nhân viên tại cổng game.
 • Các chủ đề về chính trị sẽ không được phép thảo luận ở nền tảng này.
Tuân thủ mọi điều khoản và điều kiện khi sử dụng dịch vụ
Tuân thủ mọi điều khoản và điều kiện khi sử dụng dịch vụ

Điều khoản và điều kiện trong giao dịch tại cổng game

Nạp/rút tiền là một trong những quy trình cơ bản mà người chơi phải thực hiện khi tham gia giải trí tại địa chỉ này. Vì thế, để quá trình được xét duyệt nhanh chóng, thuận lợi, các bạn cần đáp ứng một số điều khoản và điều kiện như sau.

Quy định cụ thể khi nạp tiền vào tài khoản

Dịch vụ gửi tiền vào 8US được nhiều người chơi đánh giá cao. Hiện tại, sân chơi cung cấp và hỗ trợ đa dạng phương thức giao dịch trực tuyến như chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử,… Sau khi quá trình thanh toán, người chơi cần kiểm tra tài khoản của mình để chắc chắn số tiền đã được cập nhật hay chưa.

Thông thường, chỉ sau 3 đến 5 phút, mọi người đã nhận được số tiền. Tuy nhiên, trong trường hợp qua 24h nhưng vẫn chưa có bất cứ thông báo nào, bet thủ nên liên lạc ngay đến trung tâm hỗ trợ của nền tảng để được giải quyết kịp thời.

Nếu thành viên lựa chọn hình thức nạp tiền thông qua đơn vị thứ 3, các bạn nên chủ động liên hệ đến tổng đài CSKH của chúng tôi để xác nhận giao dịch. Đừng quên cung cấp những thông tin quan trọng như ngày, giờ, số tiền cụ thể để nhân viên có thể dễ dàng tra cứu và hoàn tất quá trình xét duyệt cho bet thủ.

Thông tin cụ thể liên quan đến dịch vụ rút tiền 8US

Điều khoản và điều kiện rút tiền 8US được quy định cực kỳ chi tiết và cụ thể. Theo đó, nếu muốn rút tiền, tài khoản phải có số dư lớn hơn 50.000 đồng. Đặc biệt, tùy vào cấp độ của account, nền tảng cung cấp giới hạn lượt rút cũng như số lần rút thưởng riêng biệt.

Trong quá trình rút thưởng, mọi thông tin mà bạn cung cấp phải có tính xác thực cao và trùng khớp với dữ liệu đã đăng ký trước đó. Khi đó, hệ thống tự động xét duyệt trả thưởng nhanh chóng.

Khi muốn rút tiền thông qua đơn vị thứ 3, người dùng cần cung cấp thông tin quan trọng như STK, chủ tài khoản cụ thể. Thời gian xét duyệt diễn ra cực kỳ nhanh chóng, chỉ mất từ 1 đến 5 phút, các bạn đã sở hữu ngay số tiền nóng hổi.

Những điều khoản và điều kiện khi tiến hành giao dịch 8US

Những điều khoản và điều kiện khi tiến hành giao dịch 8US

Quy định quan trọng khi tham gia khuyến mãi tại 8US

Cổng game 8US nổi tiếng là sân chơi thường xuyên triển khai đa dạng sự kiện tặng thưởng nóng hổi dành tặng thành viên. Với nguồn lực tài chính vững chắc, các giftcode và mã thưởng có giá trị cực kỳ hấp dẫn. Chính vì thế, chương trình khuyến mãi luôn nhận về lượt quan tâm và đón chờ lớn. Để có thể thuận lợi nhận thưởng, người chơi cần lưu ý những điều khoản và điều kiện sau:

 • Mỗi địa chỉ IP tương ứng với một tài khoản chỉ được tham gia dự thưởng một lần duy nhất.
 • Không sử dụng những mã thưởng, giftcode quá thời hạn sử dụng.
 • Cam kết hoàn tất mọi điều kiện ưu đãi mà nền tảng đã triển khai.
 • Thường xuyên cập nhật mục khuyến mãi tại trang chủ để không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn, mới mẻ.
 • Tuyệt đối không được phép sử dụng account ảo nhằm trục lợi từ ưu đãi của nền tảng. Nếu bị phát hiện, người chơi sẽ chịu hình phạt như hủy thưởng, khóa tài khoản. Do đó, thành viên không thể rút tiền hay sử dụng bất cứ dịch vụ nào từ cổng game.
Đáp ứng quy định khi tham gia khuyến mãi
Đáp ứng quy định khi tham gia khuyến mãi

Như vậy, 8US đã chia sẻ những nội dung quan trọng về điều khoản và điều kiện tại sân chơi. Với những quy định chi tiết đã được cập nhật phía trên, hi vọng mọi người sẽ có được trải nghiệm chất lượng, an toàn nhất.